WISDOM
Tăng cân tức thì
Thuốc tăng cân nhanh hiệu quả cho người gầy
WISDOM WEIGHT

Wisdom Weight - Viên uống hỗ trợ tăng cân hộp 25 Viên của Indonesia

Wisdom Weight là thuốc tăng cân với thành phần vitamin 100% tự nhiên lành tính với sức khỏe người sử dụng. Thuốc tăng cân Wisdom Weight được xem là liệu trình tăng cân phù hợp, hiệu quả và an toàn đối với người gầy lâu năm.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight là sự kết hợp giữa các vitamin, protein và hoạt chất tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, hỗ trợ người gầy hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, thúc đẩy tăng cân nặng nhanh và an toàn.

Viên uống tăng cân Wisdom Weigth là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Nutra Manufacturing Inc Indonesia, hiện đã có mặt tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống Nhà thuốc uy tín 24h để được tư vấn mua hàng chính hãng.

THÀNH PHẦN WISDOM WEIGHT


Wisdom weight là thuốc tăng cân sử dụng công thức tối ưu hơn tất cả các dòng sản phẩm tăng cân hiện nay trên thị trường. Kết hợp đồng thời giữa bổ sung protein, vitamin tổng hợp và hoạt chất tăng khả năng hấp thụ. Chính vì thế, người dùng không chỉ được bổ sung lượng protein, vitamin cần thiết mà còn tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon và hấp thụ tốt dinh dưỡng có trong thức ăn.

Mỗi viên uống tăng cân Wisdom Weight được bổ sung các thành phần với hàm lượng chi tiết như sau :

  • Protein 350 mg
  • Vitamin K 0,5mg
  • Vitamin C 0,5mg
  • Liquid Soyblecethin 45mg


Trong đó thành phần đặc biệt Liquid Soyblecethin có trong viên uống tăng cân Wisdom Weight có tác dụng tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả.

CÔNG DỤNG CỦA WISDOM WEIGHT


Sự tối ưu trong công thức với thành phần tự nhiên của Wisdom Weight đã mang đến những công dụng tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Có thể nói Wisdom Weight chính là thành công lớn của công ty Nutra Manufacturing Inc Indonesia, là kết quả của những nghiên cứu dinh dưỡng uy tín cùng công nghệ sản xuất hiện đại.

Viên uống tăng cân Wisdom Weight cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng cho người gầy kinh niên, ốm yếu thường xuyên, dựa trên cơ chế tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, bổ sung lượng lớn vitamin, protein cơ thể thiếu hụt.

Wisdom Weight kích thích sự thèm ăn, ăn uống ngon hơn, ngủ và nghỉ ngơi sâu hơn. Thuốc tăng cân wisdom weight có tác dụng tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, sức đề kháng của cơ thể.

Wisdom Weight không chỉ giúp tăng cân nhanh chóng mà còn tạo cơ bắp cho nam giới, săn chắc cho nữ giới.

Sử dụng liệu trình tăng cân tự nhiên với Wisdom Weight giúp cơ thể khỏe mạnh một cách toàn diện.

WISDOM WEIGHT CÓ TỐT KHÔNG?


Dựa trên nhu cầu thực tế muốn tăng cân nhanh chóng và an toàn, sản phẩm Wisdom Weight được sản xuất với mục đích chăm sóc sức khỏe, tăng cân hiệu quả cho người gầy kinh niên. Với chất lượng tuyệt vời của mình, Wisdom weight luôn là sự lựa chọn số một trong các dòng sản phẩm tăng cân nặng.

Điều đặc biệt, Wisdom Weight với thành phần 100% tự nhiên, rất lành tính, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

LIỀU DÙNG - CÁCH DÙNG


Sử dụng thuốc tăng cân Wisdom Weight theo liệu trình : Ngày 1 viên sau ăn tối.

Chú ý :  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

BẢO QUẢN


Bảo quản sản phẩm trong phòng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

NHỮNG AI NÊN DÙNG WISDOM WEIHT


Thực phẩm chức năng tăng cân Wisdom Weight được chỉ định cho :

  • Người có nhu cầu tăng cân tự nhiên, người gày gò lâu năm
  • Người thường xuyên chán ăn, ngủ không ngon, hấp thụ kém
  • Cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn uống